Chúc mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 & Quốc tế lao động 1/5
April 28, 2020

Đã 45 năm kể từ ngày đất nước ta hòa bình thống nhất, nhưng niềm tự hào chiến thắng vẫn còn vang vọng mãi trong mỗi người dân Việt Nam. Nó thôi thúc, cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường , chính trị - xã hội ổn định; độc lập chủ quyền quốc gia được giữ vững; tiềm lực an ninh; quốc phòng ngày càng lớn mạnh.

Hòa trong không khí ngày 30/4 và vui mừng chào đón Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Nacencomm xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, các đối tác - những người đã luôn cố gắng hết mình mình trong sự nghiệp, lời cám ơn chân thành nhất.

Cảm ơn vì đã đồng hành, tin tưởng cùng Nacencomm trong suốt thời gian vừa qua. Chúc quý khách hàng, các đối tác có những ngày nghỉ lễ thật sự ý nghĩa – trọn vẹn, vui vẻ, hạnh phúc và an toàn bên gia đình và những người thân yêu.

Và hơn thế nữa, chúng ta đang ở những ngày tháng quyết định thắng lợi cho chiến dịch đẩy lùi Covid-19. Qúy khách hãy nghỉ lễ theo cách an toàn, ý nghĩa nhất và tuân theo mọi chỉ thị của Chính phủ. Hãy để 30/04/2020 không chỉ là ngày kỷ niệm ngày giải miền Nam, Thống nhất đất nước, mà còn là ngày toàn dân Việt Nam chiến thắng đại dịch bệnh Covid-19.